2020 PGA Championship

ทำไมจัสตินโทมัสกล่าวว่าชาร์ลีวูดส์เป็นคนที่จะชนะบน Pnc แชมป์

 

เมเจอร์แรกของฤดูกาลจะเริ่มขึ้นในวันพฤหัสบดีที่สนาม TPC ฮาร์ดิ้งพาร์คในซานฟรานซิสที่ได้รับรางวัล McIlroy 2015 WGC-Cadillac แมทช์เพลย์มากกว่าแกรี่วู้ดแลนด์ แซนเดอ Schauffele รอบออกสูงสุด 5 ที่อัตราต่อรอง 18/1 ขณะที่เขาพยายามที่จะชนะที่สำคัญอาชีพครั้งแรกของเขา ไทเกอร์วู้ดเป็นเจ้าของน้อย 30/1 การต่อรอง แต่แน่นอนเขาจะอยู่ในที่สำคัญของความคิดในขณะที่เขามองหาอาชีพเลขหลักสิบหก Rory McIlroy จะไม่อยู่ในประเภทที่ไร้ที่ติเหมือนเขาเป็นก่อนหน้านี้หายไปของกอล์ฟ แต่เขาก็ยังคงเป็นหนึ่งในรายการโปรดที่จะชนะในซานฟรานซิส

FUN88 เว็บไซต์เดิมพัน และผู้ให้บริการคาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดในเอเชีย

ในความเป็นจริงมันก็ขึ้นกว่า $ 9,000 ในตัวของมัน เดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับเหตุผลที่เริ่มการทำงานเก่งการแข่งขันหลังจากที่การแข่งขัน สัปดาห์ที่ผ่านมามันเป็นมากกว่าจัสตินโทมัสมีกำไร WGC-เฟดเอ็กซ์เซนต์จูดเชิญที่ 12-1 ที่ 3M เปิดเดิมพันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด McClure กลับมหันต์ $ 1, หนึ่งร้อยในขณะที่เขาตอกสูงห้าตัดสินใจเกี่ยวกับแม็กซ์โฮมา (1200) และด้านบน-20 เลือกใน Talor กูช (400) ก่อนปิด coronavirus, Rory McIlroy เป็นนักกอล์ฟหมายเลข 1 ในโลกเนื่องจากแนวเจ็ดติดต่อกันที่สำคัญ-5 เสร็จสิ้น แต่สำหรับเหตุผลที่พีจีเอทัวร์ได้เริ่มต้นใหม่เขาก็เลื่อนไปครั้งที่สาม สัปดาห์นี้ McIlroy จะมีลักษณะที่จะนำขรุขระอยู่ข้างหลังเขาและยึดหลักที่ห้าของเขาใน 2020 พีจีเอแชมเปี้ยน

 

ในการแข่งขันอนุสรณ์ McClure ใช้นางแบบที่จะหาผู้ชนะจอนราห์ม (22 -1) เป็นหนึ่งของการเดิมพันที่ดีที่สุดของเขาจากจุดเริ่มต้น รูปแบบที่ได้รับนอกจากนี้ทั่วทุกมุมยิงยาวชนะ Collin Morikawa ในวันทำงานการกุศลเปิด มันได้รับการยอมรับว่าเขาเป็นคู่แข่งที่สำคัญจากการเริ่มต้นแม้จะมีอัตราต่อรองของเขายาวและ McClure ประโยชน์จริงๆเดิมพันทันทีบนเขาที่จะชนะที่ 33-1 รูปแบบที่เรียกว่าเป็นไบ DeChambeau การจรวดสินเชื่อที่อยู่อาศัยคลาสสิก ทำนายรูปแบบของ SportsLine สร้างโดย DFS โปรไมค์ McClure ได้รับในเตาผิงตั้งแต่การกลับมาของพีจีเอทัวร์ในเดือนมิถุนายน

 

ในช่วงหกเอกของเขา Schauffele มีสามห้าสูงและ 5 ด้านบน -20s เขาเล่นกอล์ฟที่ดีที่สุดของเขาเมื่อแสงไฟที่สว่างและ TPC ฮาร์ดิ้งพาร์คอาจจะเป็นสถานที่สุดท้ายที่เขาแบ่งผ่านสำหรับหลักครั้งแรกของเขา ที่ถังชนิดในการเปรียบเทียบกับผล Koepka ผลิตในช่วงสามปีที่ผ่านมาในการแข่งขันหลัก ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของ 2017, Koepka ได้เสร็จสิ้นใน 13 ที่สำคัญในทุก แต่หนึ่งใน 11 สาขาวิชาที่เขาได้เข้าแข่งขันใน. Koepka ที่ได้รับโอกาสปีสุดท้ายเป็นสุดท้ายความสามารถในการได้รับการเล่นกีฬาของเขาอีกครั้งในการสังเกต การที่นักเดิมพันได้เลือกเข้ามาเล่นเกมเดิมพันบนทางเข้า Fun88 ไม่ว่าจะเป็น Fun88 ทางเข้า 2020 อื่นๆ สมาชิกทุกคนจะได้รับสิทธิประโยชน์ของการเดิมพันบนเว็บนี้กลับไปอย่างแน่นอนหนึ่งในทักษะที่สำคัญของกีฬา Koepka ตั้งรายงานแน่นอนเจ็ดสิบสองช่องว่างในโอกาสปีที่ผ่านมา 12 เดือนนี้ แต่เขาได้ต่อสู้ด้วยเหตุผลว่าการเริ่มต้นใหม่ของพีจีเอขาดลดในสองในสามของการแข่งขันครั้งสุดท้ายของเขาก่อนที่จะเฟดเอ็กซ์เซนต์จูดเชิญ

 

เขามีโอกาสสำหรับ ชนะมุ่งหน้าเข้าไปในหลุม 18 แต่ปิศาจสองของเขาในที่ตราไว้สี่ปิดผนึกจัดการสำหรับโทมัส Collin Morikawa (-7) เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง Koepka ข้าง Scheffler และ Champ ในขณะที่พอลเคซี่ย์ (-7) ต่อไปนี้เป็นนักกอล์ฟภายในสองภาพของตะกั่ว ไปข้างหน้าของกลุ่มต่อไปคือไบ DeChambeau ที่ประทับใจกับสี่ใต้ 66 ในวันเสาร์ที่ กอล์ฟระดับแชมป์เมเจอร์เข้า 18 หลุมสุดท้ายเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2020 พีจีเอแชมเปี้ยนและลีดเดอร์สมบูรณ์ซ้อนกันในเชิงบวก จอนราห์มและไบ DeChambeau มาเพียงแค่อยู่เบื้องหลัง McIlroy กับอัตราต่อรอง 16/1 ราห์มรับเดือนที่ผ่านมาในการแข่งขันความทรงจำสั้น ๆ ไปทั่วโลกครั้งที่ 1 ในขณะที่ DeChambeau มีชนะเป็นของตัวเองในเดือนกรกฎาคมเกี่ยวกับจรวดสินเชื่อที่อยู่อาศัยคลาสสิก เราจะได้คำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้และพิเศษสุดสัปดาห์นี้ที่สนาม TPC ฮาร์ดิ้งพาร์ค

 

ราคาต่อรอง To Win 2020 PGA Championship (8

 

ร้อยยี่สิบ / 1 สำหรับผู้เล่นที่มีสองชนะแปดนายก-25 เสร็จสิ้นในฤดูกาลนี้คนเดียว? เบรนดอนโทดด์ได้รับการล้ำที่สอดคล้องกันนี้ 12 เดือนในขณะที่เขาจัดขึ้นสี่นำไปสู่ ​​54 หลุมแล้ว. ตอนนี้เขายังไม่ได้ปิดไว้เป็นอย่างดีเมื่อเร็ว ๆ นี้และ เขาไม่ได้มีรายงานการตรวจสอบที่ดีในการแข่งขัน แต่ร้อยยี่สิบห / 1 ดีเกินไปที่จะผ่านขึ้นกับวิธีการที่ร้อนที่เขาได้รับ. ทอดด์เป็น 850 ไปด้านบนสมบูรณ์ 10, 350 ให้เสร็จสมบูรณ์นายก 20 และ 80 / 1 ที่จะเป็นผู้นำทรงกลมแรก. แซนเดอ Schauffele อาจจะเป็นหลักที่มีชื่อเสียงมากที่สุดภายใต้การชื่นชมในพีจีเอทัวร์ในปัจจุบัน. เขามีสี่ชัยชนะอาชีพและเขาเคาะประตูของจำนวนสาขาในไม่กี่ปีที่ผ่านมา. < / p>

31 ปีเก่ามีอัตราต่อรอง 12/1 มุ่งหน้าไปยัง TPC ฮาร์ดิ้งพาร์ค, สนามสถานที่ที่เขาประสบความสำเร็จในอดีตที่ผ่านมาชนะ 2015 WGC-แมทช์เพลย์ที่ มุนี บรูคส์โคปก้าได้รับที่ผ่านมาสองแชมป์พีจีเอและสามารถพยายามที่จะปฏิบัติตามภายในรอยเท้าของวอลเตอร์ฮาเกนที่จะกลายเป็นนักกอล์ฟที่สองที่เคยลากจูงออกสามพีทสำหรับที่สำคัญนี้ 102 พีจีเอแชมเปี้ยนชิพเป็นครั้งแรกของสามเอกที่เกิดขึ้นในปี 2020 และจะมีการเสนอราคาสำหรับประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาในสัปดาห์นี้ที่สนาม TPC ฮาร์ดิ้งพาร์คในซานฟรานซิส, แคลิฟอร์เนีย ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้แดเนียลเบอร์เกอร์อาจจะเป็นนักกอล์ฟที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกไม่ได้ตั้งชื่อจัสตินโทมัส ในช่วงเริ่มต้นของเขาเจ็ดเบอร์เกอร์ได้เสร็จสิ้น T9, T5, T4, 1, T3, CUT และ T2 ที่เกือบ 2/1 อัตราต่อรองเบอร์เกอร์ที่จะทำให้เสียงบางและสิ้นสุดภายในด้านบนมูลค่า 20 ของขวัญที่ดี

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)